ข่าวสารเเละกิจกรรม

ผู้บริหารบริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด ร่วมกับพนักงาน ถือฤกษ์ดี จัดงานพิธีบวงสรวงทำบุญใหญ่ ในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด (ลาดหลุมเเก้ว)

บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด ขอส่งมอบความอร่อยสุขใจ กับ ขนม White Castle รสชาติถูกปาก อร่อยถูกใจ แบรนด์ดังจากมาเลเซีย ภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการโดย บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด

พาส่องบรรยากาศ บูธ Khotcher Global food ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2023 ช่วง Trade Visitors  ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการต่างชาติ ทั้งฝั่งเอเชีย อาเซียน ยุโรป สหรัฐอเมริกา และโซนตะวันออกกลาง และได้นำเสนอสินค้าใหม่ ของทางบริษัทให้ลองชิม เเจกตัวอย่างให้ทางผู้ประกอบการเจ้าอื่น ๆ ได้ลองสินค้าคุณภาพของทางเรา

บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด นำทีมโดยคุณกมลรัตน์ แพเพชรทอง กรรมการผู้จัดการบริษัท ร่วมกับบิ๊กซี ส่งมอบความสุขและร่วมแบ่งปันน้ำใจ ส่งมอบผลิตภัณฑ์นมโคแท้ 100% แบรนด์ East Field ให้น้อง ๆ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท อีสฟิลด์พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการมีส่วนร่วมพัฒนาศักยภาพด้านร่างกายและจิตใจของน้อง ๆ เสมอ

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 นายอัศวิน เตชะเจริญวิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี เปิดเผยว่า ตามที่องค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ (The Food and Agriculture Organization : FAO) ได้กำหนดให้ วันที่ 1 มิถุนายนของทุกปี เป็น “วันดื่มนมโลก” หรือ “World Milk Day”

เพื่อเป็นสิริมงคลแก่บริษัทฯ และเป็นขวัญกำลังใจแก่ผู้บริหารพนักงานในองค์กรให้มีกำลังใจสามารถปฏิบัติหน้าที่ให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ พร้อมร่วมรับประทานอาหาร ณ บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด สำนักงานใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น เต็มไปด้วยรอยยิ้มอิ่มบุญต้อนรับปีกระต่ายทอง 2023

ร่วมกันเดินทางไปยัง โรงเรียนซอและฮ์ศึกษา, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กสุเหร่าแดง, และศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลหน้าไม้ ในวันที่ 12 มกราคม เพื่อส่งมอบความสุขวันเด็กประจำปี 2023

ด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี Yopokki Snack แบรนด์ Young Poong ขนมขบเคี้ยวหลากหลายรสชาติ แหล่งพลังงานที่สนับสนุนให้น้องๆพัฒนาความสามารถเพื่อให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่น้องๆได้ตั้งใจไว้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  and  นโยบายคุกกี้